SỰ NGHIỆP CỦA BẠN- THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI!

adminquantri

27/02/2021

TNT LAND GROUP- ALWAYS BESIDE YOUR DREAM

SỰ NGHIỆP CỦA BẠN- THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Mùa dịch này các bạn đã có một công việc thật sự ổn định chưa? Bạn có đang lo toan cơm áo gạo tiền  hàng ngày và băn khoăn khi vừa phải chạy đua nhan sắc với mấy em tuổi 18 và chạy đua sự nghiệp với các chị tuổi 30. Dưới đây là vài dòng tâm sự của mình về nghề môi giới bất động sản trong thời điểm kinh tế Việt Nam hiện nay.

Như các bạn cũng biết thế giới cũng như Việt Nam mình hiện đang chống chọi với đại dịch COVID 19 không hề dễ dàng một chút nào. Đại dịch ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới tất cả các ngành kinh tế của Việt Nam, bài viết này thì mình chỉ xin chia sẻ sự ảnh hưởng của nó tới ngành bất động sản. Đại dịch làm mất đi công việc của hàng trăm nghìn người lao động ở Việt Nam, trong đó các bạn môi giới bất động sản cũng bị tác động không hề nhỏ. Phải ngưng làm việc, không có lương, nhiều công ty bất động sản thì cắt giảm nhân sự gây thất nghiệp cho rất nhiều bạn. Không chỉ thế nghề môi giới bất động sản cũng nằm trong top các ngành bị từ chối xin việc nhiều nhất ở Việt Nam. Đơn giản, theo thị trường thì bất động sản trả lương cứng thấp hoặc thậm chí rất thấp( tùy công ty) dẫn đến không đủ chi tiêu sinh hoạt cho cuộc sống hàng ngày( trừ những bạn bán được thì có hoa hồng- mức hoa hồng bên bất động sản khá cao, tùy dự án, tùy chính sách bán hàng của từng dự án). Mà các bạn trẻ ở Việt Nam thường thì luôn có tiêu chí chọn việc nhàn lương cao mà gắn bó lâu dài nhưng kinh nghiệm kỹ năng thì không có. Khách hàng thì chỉ cần 1 công ty bất động sản nào có phốt thì quơ đũa cả nắm cho cả ngành bất đồng sản làm ăn lừa lọc khách hàng( không ra sổ đúng hạn, cam kết lợi nhuận ảo, tính thanh khoản thấp…).

 

Thật ra câu chuyện chạm vào lợi ích ai người ấy phản kháng là rất bình thường.  Nhưng suy cho cùng mọi thứ đều có giá của nó, khi khách hàng chọn cho mình một công ty uy tín để sở hữu các bất động sản thì việc làm giàu từ bất động sản là không khó. Các bạn môi giới thì sao? Chọn được một công ty bất động sản chế độ tốt cũng không hề dễ gì? Từ các bạn có kinh nghiệm cho tới các bạn chưa có kinh nghiệm, hẳn là một sự lựa chọn khó!

Với tầm nhìn  sẽ trở thành một công ty hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm đầu tư với phân khúc tầm trung nhưng phục vụ với chất lượng cao nhất, cung cấp những sản phẩm: độc đáo, minh bạch về pháp lý, giá bán cạnh tranh, thanh khoản cao, luôn đồng hành cùng khách hàng. TNT LAND GROUP tự hào là doanh nghiệp hoạt động có tâm vì lợi ích chung của khách hàng và nhân viên. Coi nhân viên là nhân sự nồng cốt trong sự nghiệp phát triển cũng như khẳng định thương hiệu công ty trên thị trường bất động sản Việt nam. Cùng với hành trình đó, chúng tôi mở rộng quy mô kinh doanh, chiêu mộ nhân tài cho công ty thông qua link tuyển dụng của công ty, đảm bảo là công ty với chế độ phúc lợi tốt nhất cho nhân viên, chế độ cạnh tranh nhất thị trường.

 

 

 

 

 

 

 

Đăng ký trực tiếp tại đây:

TNT LAND sẽ là môi trường thật hoàn hảo và cạnh tranh để tất cả nhân viên của công ty thành công trong sự nghiệp làm giàu của mình từ nghề môi giới bất động sản.

 

 

Tin tuyển dụng khác

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

13

08/2021

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN Giữa thời điểm khó khăn do tình hình dịch bệnh, TNTLAND vẫn giữ 100% nhân sự và đảm bảo phúc lợi cho toàn thể nhân viên. Đặc biệt, TNTLAND tiếp tục tuyển dụng 50 CHUYÊN...

NVKD Bất Động Sản ( Kinh nghiệm 1 năm trở lên)

08

01/2021

NVKD Bất Động Sản ( Kinh nghiệm 1 năm trở lên)

Job Title NVKD Bất Động Sản ( Kinh nghiệm 1 năm trở lên) Job Description – Tìm kiếm, lựa chọn khách hàng có tiềm năng. – Tư vấn, thực hiện chăm sóc khách hàng, đưa khách hàng tham quan...