Tập đoàn Novaland tìm hiểu đầu tư tại thành phố Bảo Lộc

adminquantri

19/07/2020

 Chiều 16/7, lãnh đạo thành phố Bảo Lộc đã có buổi làm việc với Tập đoàn Novaland đến tìm hiểu và dự định đầu tư các dự án trên địa bàn thành phố Bảo Lộc.

Lãnh đạo thành phố Bảo Lộc tiếp đón Tập đoàn Novaland đến tìm hiểu đầu tư
Lãnh đạo thành phố Bảo Lộc tiếp đón Tập đoàn Novaland đến tìm hiểu đầu tư
Tại buổi làm việc, ông Lê Quốc Duy – Phó Tổng Giám đốc đầu tư Tập đoàn Novaland đã trình bày khái quát về quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn; những dự án đầu tư của Tập đoàn trong cả nước; trong đó, có nhiều dự án liên quan đến bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Thuận, Đồng Nai, Khánh Hòa, Cần Thơ, Đà Lạt – Lâm Đồng và một số số địa phương khác.
Ông Lê Quốc Duy - Phó Tổng Giám đốc đầu tư Tập đoàn Novaland phát biểu tại buổi gặp mặt
Ông Lê Quốc Duy – Phó Tổng Giám đốc đầu tư Tập đoàn Novaland phát biểu tại buổi gặp mặt
Tại thành phố Bảo Lộc, ngoài mong muốn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Novaland còn hướng đến tìm hiểu đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, hàng tiêu dùng có chất lượng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và nâng cao giá trị nông sản cho người dân tại địa phương; đồng thời, Tập đoàn cũng tìm hiểu đầu tư liên quan đến du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái.
Ông Nguyễn Văn Triệu - Bí thư Thành ủy Bảo Lộc hoan nghênh Tập đoàn Novaland đến tìm hiểu đầu tư tại Bảo Lộc
Ông Nguyễn Văn Triệu – Bí thư Thành ủy Bảo Lộc hoan nghênh Tập đoàn Novaland đến tìm hiểu đầu tư tại Bảo Lộc
Tại buổi làm việc, lãnh đạo thành phố Bảo Lộc và các phòng, ban chuyên môn cũng đã giới thiệu những tiềm năng, thế mạnh của Bảo Lộc đến với nhà đầu tư với mong muốn nhà đầu tư tiếp tục nghiên cứu để có để có những bước đầu tư phù hợp trên địa bàn thành phố Bảo Lộc. Ông Lê Quang Trung – Giám đốc Sở Xây dựng Lâm Đồng cho biết: Ngoài những tiềm năng về khí hậu, thổ nhưỡng cũng như con người hiền hòa mến khách thì thành phố Bảo Lộc còn được quy hoạch là trung tâm tỉnh lỵ lớn thứ hai của tỉnh Lâm Đồng và sẽ trở thành đô thị loại 2 trong năm 2025. Với những điều kiện thuận lợi đó, mong rằng Tập đoàn Novaland sớm chính thức đề xuất những dự án đầu tư cụ thể vào Bảo Lộc. Về phía Bảo Lộc cũng tạo mọi điều kiện thuận lợi để nhà đầu tư thực hiện việc tìm hiểu đầu tư cũng như triển khai dự án đầu tư trên địa bàn.
Lãnh đạo thành phố Bảo Lộc và đại diện Tập đoàn Novaland chụp hình lưu niệm
Lãnh đạo thành phố Bảo Lộc và đại diện Tập đoàn Novaland chụp hình lưu niệm
Kết thúc buổi làm việc, ông Lê Quốc Duy – Phó Tổng Giám đốc đầu tư Tập đoàn Novaland thống nhất sẽ hỗ trợ thành phố Bảo Lộc trong việc tổ chức chương trình xúc tiến đầu tư vào thời điểm thành phố Bảo Lộc tổ chức kỷ niệm 10 năm được công nhận là thành phố trực thuộc tỉnh, dự kiến được tổ chức vào cuối năm 2020. Đồng thời, Tập đoàn cũng sẽ hỗ trợ chi phí để thành phố Bảo Lộc triển khai quy hoạch phân khu.
Ông Nguyễn Văn Triệu – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bảo Lộc đã hoan nghênh Tập đoàn Novaland đã đến tìm hiểu để đầu tư trên địa bàn thành phố. Sau cuộc họp này, Thành ủy Bảo Lộc sẽ có những kết luận chung về những nội dung đã bàn tại buổi gặp mặt để đi đến thống nhất chung. Bí thư Thành ủy Bảo Lộc cũng giao cho UBND thành phố sớm có biên bản ghi nhớ về kế hoạch hợp tác đầu tư, cử cán bộ phối hợp với Tập đoàn Novaland để triển khai chương trình xúc tiến đầu tư.