Tổng quan

Đất DT 5.3x20m hẻm 345 Trần Phú (Quốc Lộ 20 đi Đà Lạt), thông qua Đường Lam Sơn, cạnh công an Phường Lộc Sơn. Kết nối với các tiện ích quan trọng trường học, chợ, bến xe Phương Trang, Cà phê Đôi Dép, nhà hàng Tâm Châu trong vòng bán kính 1,5km. Sẽ có mở đường thông từ Bệnh Viện Lâm Đồng 2 qua đường Lam Sơn, lúc đó từ đất đến BV chỉ mất vài trăm mét (hiện tại phải đi đường vòng hơn 3km).

Hẻm 345 Trần Phú là hẻm dốc thoai thoải, rộng khoảng 4m, xe hơi có thể vào đến tận đất. Chính xác vị trí đất là 345/51/3. Vị trí đất hỡi thoải thoải, có thể thiết kế nhà hầm hoặc đổ đất bằng rồi xây nhà. Thiết kế một tầng hầm để xe hơi đi vào, bên trên xây 1 trệt hoặc thêm 1 lầu nữa là bạn sẽ có một căn nhà có view đồi núi đẹp. Phía trước là phố phường còn phía sau nhà là đồi núi. Đất thích hợp cho những người thích có một không gian nghỉ dưỡng, ngôi nhà thứ hai nhưng không muốn phải đi vào một nơi quá vắng vẻ, tối đến tắt đèn là chỉ có một mình.

Tổng diện tích trên sổ là 108m2, 100% thổ cư, quy hoạch đất ở đô thị. Sổ mình đang nằm trong văn phòng đất đai Bảo Lộc, đợi đóng thuế xong sẽ chỉnh lý và rút sổ ra.

Đất này là lô đất hiếm hoi rơi vào tầm giá này mà có vị trí sát trung tâm Bảo Lộc, xe hơi vào đến nơi. Điểm yếu duy nhất là đất không được bằng phẳng như tâm lý mong muốn của đa số mọi người. Tuy nhiên, nếu bạn có óc sáng tạo, chịu thiết kế thì bạn sẽ có một ngôi nhà đẹp hơn, độc đáo hơn và có view đồi núi cho bạn thưởng thức.

Lộc An